Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không? Giá bao nhiêu?

Viên xương khớp Bách Niên Kiện với sự kết hợp tiên phong từ chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng giúp: Hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm viêm cho người bị đau nhức xương khớp. Nhiều người sử dụng Bách Niên Kiện phản hồi có hiệu quả.  Vậy thực hư về công dụng các thảo dược trong Bách Niên Kiện là như thế nào? Hãy lắng nghe chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Mai Hồng - nguyên Trưởng khoa Cơ -Xương - Khớp Bệnh viện Bạch Mai về vấn đề này.

1. Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng có tác dụng gì? Tại sao cần kết hợp 2 dược thảo này với nhau?

Cây Móng Quỷ là thảo dược được người dân bản địa Nam Phi sử dụng như một bài thuốc Cổ Phương để điều trị đau nhức xương khớp từ hàng ngàn năm trước.

Nhưng phải đến năm 1954, khi được chính thức nghiên cứu tại Trường đại học Jena của Đức, thì ứng dụng để chữa bệnh của cây Móng Quỷ trong y học hiện đại mới được biết đến rộng rãi.

Thời kì "Hoàng Kim" của thảo dược này phải kể đến những năm 2000 - 2001, 60% đơn thuốc chữa thấp khớp, viêm khớp ở Đức đều có mặt cây Móng Quỷ.

Vậy lí do gì khiến Đức - một nước có nền Y Học vô cùng phát triển sử dụng cây Móng Quỷ trong hỗ trợ điều trị đau xương khớp?

Qua 40 năm với hơn 30 nghiên cứu lớn nhỏ khác nhau, các nhà khoa học Đức đã chứng minh được hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ có 3 tác dụng chính: Giảm đau, giảm viêm; Bảo vệ và tái tạo sụn khớp,; Làm chậm tiến triển của các bệnh miễn dịch. 

Nổi bật là nghiên cứu về tác dụng của chiết xuất cây Móng Quỷ thực hiện vào năm 2003, tại Đức, trên 614 bệnh nhân bị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp dạng thấp. Các bệnh nhân này được theo dõi trong vòng 8 tuần.

Kết quả cho thấy 92,7% các bệnh nhân cải thiện đáng kể các triệu chứng đau, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Không phát hiện tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Còn Vỏ Liễu Trắng, được người dân Bắc Âu gọi là chất giảm đau thiên nhiên. Vì hoạt chất chính trong Vỏ Liễu trắng Salicin - tiền chất của thuốc giảm đau Aspirin ngày nay. Có hiệu quả giảm đau, giảm viêm tương tự nhóm thuốc này, nhưng an toàn với dạ dày hơn so với các thuốc giảm đau NSAIDs hiện nay. 

Tại sao phải kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng với nhau?

Theo PGS. TS Nguyễn Mai Hồng - nguyên Trưởng khoa Cơ - Xương - Khớp bệnh viện Bạch Mai, chia sẻ trên chương trình "Hãy chia sẻ cùng chúng tôi" trên VTV2. 

thoái hóa khớp

PGS. TS Nguyễn Mai Hồng chia sẻ trên chương trình sức khỏe trên VTV2

"Nếu 2 thảo dược có cùng tác dụng kết hợp sẽ làm tăng tác dụng của mỗi thảo dược . Do đó việc kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ giúp tăng hiệp đồng giúp giảm đau, giảm viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp. Mặt khác sự kết hợp giữa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ tạo nên công thức 3 tác động: Hỗ trợ giảm sưng đau đỏ tại khớp nhanh chóng, đặc biệt khi kết hợp điều trị thuốc tây y trong cơn đau cấp tính; Phục hồi khả năng vận động, đi lại dễ dàng cho người bệnh; Tăng cường dịch khớp, phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp. Từ đó ngăn ngừa tiến triển nặng hơn của cơn đau cấp, và đau tái lại."

Kế thừa những thành tựu y học Châu Âu, dựa trên những nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp của 2 thảo dược này.

Các nhà bào chế Việt Nam đã kết hợp cây Móng Quỷ , Vỏ Liễu trắng và một số thảo dược thiên nhiên khác tạo nên VIÊN XƯƠNG KHỚP BÁCH NIÊN KIỆN.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện: Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp. Tăng Khả năng vận động cho người bị đau nhức xương khớp. Bách Niên Kiện dùng cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, đau vai gáy); cứng khớp.

>> Xem ngay điểm bán viên xương khớp Bách Niên Kiện

>> Xem video PGS. TS Nguyễn Mai Hồng chia sẻ về tác dụng của cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng

2. Viên xương khớp Bách Niên Kiện có an toàn và uy tín không?

Sự tin tưởng đồng hành của hơn 500.000 khách hàng đã phần nào nói lên mức độ uy tín của sản phẩm. 

Bách Niên Kiện đã được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế và được chứng minh An Toàn không gây độc tính khi sử dụng lâu dài tại Đại Học Y Hà Nội.

thoái hóa khớp

Theo T.S BS Tăng Hà Nanh - nguyên Trưởng khoa Cơ - Xương - Khớp bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Sự kết hợp từ chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ an toàn ít tác dụng trên gan, thận và dạ dày so với các thuốc tây y.

>> Xem ngay nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện gần bạn: TẠI ĐÂY

3. Để giúp giảm đau nhức xương khớp, tôi cần sử dụng Bách Niên Kiện trong bao lâu?

Nhiều người sử dụng viên xương khớp Bách Niên Kiện, phản hồi cải thiện sau

 • 7-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 
 • Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.
 • Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn

**Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, thói quen sinh  họat khác nhau mà mỗi người có mức độ cải thiện nhanh hoặc chậm khác nhau.

Bác Vũ Thị Xuyến (63 tuổi - Nam Định): "Tôi bị thoái hóa khớp gối, đau nhức hai gối phải hơn chục năm rồi. Đau lắm! Nhất là khi thời tiết thay đổi. Đi đâu cũng phải có cái ghế nhỏ, vì đau không ngồi xổm được, đứng lên là cứ phải bấu víu mãi mới đứng nổi. Tôi nhớ có lần, tôi đang ngồi phơi lạc, rồi 2 gối nó buốt không đứng lên nổi, ngồi bệt ra. Phải kêu chồng ra kéo vào nhà. Tưởng các bệnh này vô phương cứu chữa rồi. Thế mà sử dụng các sản phẩm có cây Móng Quỷ với Vỏ Liễu trắng được gần nửa tháng là thấy 2 gối không sưng và nhẹ nhàng hẳn. Mà thích nhất là giờ tôi đứng lên ngồi xuống dễ dàng, đi lại không còn tiếng lục khục ở khớp mấy nữa. Đỡ bệnh, người khỏe  chỉ mong giữ mãi được như thế".

thoái hóa khớp

Thoát thoái hóa khớp hơn 10 năm, bác Nguyễn Thị Xuyễn chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh trên VTV2

>> Xem ngay video bác Nguyễn Thị Xuyến chia sẻ hành trình gian khổ để chữa căn bệnh thoái hóa khớp mãn tính hơn 10 năm

>> Đặt hàng ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện tại đây

4. Bách Niên Kiện giá như thế nào? Có chương trình ưu đãi gì không?

Viên xương khớp Bách Niên Kiện hiện tại có 2 quy cách chính: 

 • Hộp 20 viên: 185.000đ ( 1 hộp dùng trong 3 - 5 ngày)
 • Hộp 80 viên: 699.000đ  (1 hộp dùng trong  14 -  20 ngày)

Vì vậy để cảm nhận hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện đúng nhất quý khách nên sử dụng ít nhất 1 tháng: Tương đương với 2 hộp viên xương khớp Bách Niên Kiện 80 viên.

Và để hỗ trợ ngăn ngừa thoái hóa khớp, hạn chế xuất hiện những cơn đau cấp tính. Quý khách nên duy trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng.

Đặc Biệt, Quý khách sẽ được nhận ngay 2 hộp Bách Niên Kiện 10 viên trị giá 200.000đ khi tích đủ 8 điểm (tương đương với mua 2 hộp Bách Niên Kiện 80 viên và 8 hộp Bách Niên Kiện 20 viên)

>> Đặt hàng ngay Bách Niên Kiện chính hãng từ công ty TẠI ĐÂY

5. Tôi có thể mua viên xương khớp Bách Niên Kiện bằng cách nào?

Bạn có thể mua "ĐÚNG" viên xương khớp Bách Niên Kiện theo 2 hình thức:

 • Mua tại nhà thuốc: Hiện tại viên xương khớp Bách Niên Kiện đã có mặt trên các nhà thuốc lớn trên cả nước. Xem danh sách nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
 • Đặt giao hàng trực tiếp từ công ty: Để đặt hàng Bách Niên Kiện vui lòng để lại số điện thoại TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn
 • Hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800 6802 để nhận được hướng dẫn chi tiết về quá trình giao hàng và các chương trình khuyến mãi hiện có của sản phẩm.

Bạn đọc thân mến, Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày và khó chữa dứt điểm. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và trở nên nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được đội ngũ chuyên gia tư vấn về cách điều trị bệnh một cách đúng nhất

Xem thêm:

>> Xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

>> Đặt ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện - giao hàng miễn phí tại nhà

>> Xem thêm PGS. TS Lê Anh Thư chia sẻ biện pháp Trị viêm khớp, thoái hóa khớp tại nhà

 

 

Xếp hạng: 2.4 (83 phiếu bầu)

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1