Hỏi đáp chuyên gia
Người hỏi:
Nguyễn Đức Cường 55 tuổi (Hà Tĩnh)
Câu hỏi:
Tôi thường xuyên bị đau ở cột sống thắt lưng, cứ cúi nhiều là đau, đau lan tỏa xuống dưới chân, tôi nghe mọi người bảo có thể tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi, đau lưng có phải là bị thoái hóa cột sống thắt lưng không, làm thế nào để biết được mình bị thoái hóa cột sống thắt lưng?
Người hỏi:
Trần Văn Toàn (Hà Nội)
Câu hỏi:
Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh thoái hóa khớp nên ăn gì và không nên ăn gì?
Người hỏi:
Nguyễn Thị Mến 30 tuổi (Hồ Chí Minh)
Câu hỏi:
Mẹ em năm nay 76 tuổi, bị viêm đa khớp dạng thấp bị sưng hết các khớp, không đi lại được. Uống thuốc giảm đau thì bị viêm loét dạ dày. Thưa bác sĩ, có cách nào điều trị mà không gây đau dạ dày không ạ
Người hỏi:
Trần Đình Trọng (Hà Nội) 58 tuổi
Câu hỏi:
Tôi bị thoái hóa cột sống lưng 3 năm rồi. Tôi muốn hỏi bệnh thoái hóa cột sống lưng có nên đi bộ nhiều không?
Người hỏi:
Nguyễn Mai Hoàng 42 tuổi (Hà Nội).
Câu hỏi:
Tôi là dân văn phòng, do tính chất công việc nên thường xuyên bị đau vai gáy và đau lưng. Tôi có được giới thiệu là chiết xuất vỏ liễu trắng và chiết xuất móng Quỷ hỗ trợ điều trị hiệu quả cho đau lưng, đau vai gáy, viêm khớp, thoái hóa khớp. Xin bác sĩ cho biết: Đã có nghiên cứu nào hiệu quả về móng quỷ và vỏ Liễu không? và chúng được dùng nhiều ở nước nào?
Người hỏi:
Nguyễn Thị Thương, Thái Nguyên
Câu hỏi:
Tôi bị thoái hóa khớp 5 năm rồi, đau cứ tái đi tái lại nhiều, cứ thời tiết trở trời là lại đau. Phải vào viện điều trị không biết bao nhiêu lần vì các cơn đau dữ dội. Xin bác sĩ tư vấn, Bệnh thoái hóa khớp của tôi có chữa khỏi hẳn được không? Có những loại thuốc gì để chữa các bệnh này?
Người hỏi:
Hoàng Thị Lan, 41 tuổi, Nam Định
Câu hỏi:
Tôi bị đau nhức nhiều ở 2 gối, đi bộ khoảng 100m là thấy đau, sáng ngủ dậy rất khó cử động khớp. Tôi có đi khám ở bệnh viện và bác sĩ chẩn đoán là bị thoái hóa khớp, tôi rất bất ngờ vì mình vẫn còn trẻ mà cũng bị bệnh này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa khớp là gì? Có những yếu tố nào làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn?
Người hỏi:
Bác Nguyễn Thị Loan, 60 tuổi, Lạng Sơn
Câu hỏi:
Tôi mới đi bệnh viện và được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống thắt lưng, với những cơn đau thắt lại về đêm, xin bác sĩ tư vấn là những loại thuốc điều trị thoái hóa cột sống lưng, và những lưu ý khi sử dụng những loại thuốc này như thế nào?
Người hỏi:
Bùi Văn Kim, Rạch Giá, Kiên Giang
Câu hỏi:
Thưa bác sĩ, tôi thấy trên Facebook bán nhiều sản phẩm Đông y cam kết khỏi bệnh xương khớp 100%, thậm chí có tới 24 loại nguyên liệu thảo dược. Vậy bác sĩ cho hỏi các sản phẩm ấy có đáng tin không và liệu sử dụng có khỏi hoàn toàn không?
Người hỏi:
Lê Thị Lan, Lê Chân, Hải Phòng
Câu hỏi:
Mẹ em được chẩn đoán là viêm đa khớp dạng thấp ở khớp ngón tay và khuỷu tay, mẹ em chỉ ở nhà nội trợ. Mẹ em đã uống hết thuốc Tây, tuy nhiên lại có hiện tượng chán ăn, đau dạ dày tăng lên khi uống thuốc, buồn nôn. Thưa bác sĩ, đây có phải là những tác dụng phụ của thuốc Tây không ạ? Mẹ em nên tiếp tục sử dụng hay ngừng uống thuốc Tây ạ?
Vien xuong khop Bach Nien Kien

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1