Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Viên xương khớp Bách Niên Kiên có tốt không? Giá bao nhiêu? Có ai dùng sản phẩm này chưa? Nên mua Bách niên kiện ở đâu để bảm bảo hàng chính hãng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về sản phẩm Bách Niên Kiện.

Viêm khớp, đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp là những căn bệnh phổ biến ở người lớn tuổi và đang dần bị trẻ hóa. Bệnh gây đau đớn dai dẳng, kéo dài trong nhiều năm, gây ảnh hưởng không chỉ về sức khỏe, tinh thần mà còn cả về kinh tế cho người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như biến dạng khớp, giảm khả năng vận động, thậm chí tàn phế. Vì thế, nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp thì việc sử dụng thực phẩm chức năng là rất cần thiết.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện với các thành phần là các loại dược liệu quý như Cây Móng quỷ, vỏ liễu trắng, Hy thiêm,… có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp, giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống là sản phẩm ưu việt dành cho bạn.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi "Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không?" cần dựa vào nhiều tiêu chí, trong đó phải bao gồm: thành phần, công dụng, nguồn gốc xuất xứ, chứng minh tác dụng, độ an toàn,… đặc biệt là đánh giá của chuyên gia và khách hàng sử dụng sản phẩm. Sau đây là nội dung chi tiết của từng tiêu chí:

Về thành phần

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp, thoái hóa khớp; tăng khả năng vận động ở người bị bệnh xương khớp, Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Ngoài 2 thành phần chính trên, Viên xương khớp Bách Niên Kiện còn có thành phần là cao Hy thiêm, cao Lá chay và Đồng gluconate giúp tăng tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng, bảo vệ và tái tạo sụn khớp toàn diện.

Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng minh thành phần của Bách Niên Kiện rất hiệu quả, đặc biệt an toàn, không có tác dụng phụ với dạ dày tá tràng. Do đó, người bệnh có tiền sử bị dạ dày cũng có thể an tâm sử dụng viên xương khớp Bách Niên Kiện trong thời gian dài.

Bách Niên Kiện chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Về cơ chế tác dụng

Hoạt chất harpagosid trong cây móng quỷ có tác dụng

Tác dụng của Harpagoside trong cây Móng Quỷ Các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất có tác dụng chính trong cây Móng Quỷ là Harpagoside. Qua các nghiên cứu, người ta kết luận rằng: 

 • Harpagoside: ức chế các chất trung gian hóa học gây viêm nên có tác dụng làm giảm đau, giảm viêm hiệu quả 

 • Đồng thời, ức chế hoạt động của enzym phá hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp của collagen sụn khớp 

 • Một vài nghiên cứu cho thấy hoạt chất Harpagoside có tác dụng ức chế hoạt động của 1 số yếu tố tham gia vào quá trình hoạt động miễn dịch như IL-6, TNFa( yếu tố hoại tử u), nên hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn dịch rất hiệu quả 

Hoạt chất Salicin trong Vỏ Liễu trắng: Có cấu trúc tương tự như Aspirin nên có tác dụng giảm đau, giảm viêm tương tự nhóm thuốc này.

Bách Niên Kiện tiên phong kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Cơ chế tác dụng sự kết hợp của chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng giúp:

 • Hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả
 • Ức chế các men tiêu sụn, bảo vệ quá trình tổng hợp collagen của sụn khớp do đó giúp bảo vệ sụn khớp
 • Làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giảm khô khớp

Về thương hiệu

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Công Nghệ Dược Phẩm Lotus và phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC.

Hiện nay, Lotus đang sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP đảm bảo các quy trình sản xuất đều được theo dõi sát sao. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng 100% cùng với các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo cho ra sản phẩm với chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Công ty Dược phẩm FOBIC với định hướng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp tinh hoa của khoa học với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Hiện nay, FOBIC đã xây dựng được mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp trên cả nước và là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Thực phẩm chức năng uy tín của Việt Nam với những sản phẩm đang phân phối như Bách Niên Kiện, Bảo khí khang, ích niệu khang, ích mẫu lợi nhi và Vương hoạt.

Đánh giá của chuyên gia và bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Không chỉ vượt trội bởi thành phần và công dụng, viên bổ xương khớp Bách Niên Kiện còn khẳng định chất lượng thông qua nhận xét, đánh giá của chuyên gia và review của khách hàng. Để lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia về thành phần bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng mời bạn click vào đoạn clip bên dưới.

 

BS. Tăng Hà Nam Anh chia sẻ về thành phần Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng trong Bách Niên Kiện.

Ngoài ra, PGS. TS Nguyễn Mai Hồng chia sẻ về bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trên kênh VTV2 như sau:

"Nếu các thảo dược cùng có tác dụng với bệnh xương khớp thì kết hợp sẽ làm tăng tác dụng của mỗi thảo dược đó. Do đó, việc kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ giúp tăng hiệp đồng giúp giảm đau, chống viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp tốt hơn. Mặt khác sự kết hợp giữa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ tạo nên công thức 3 tác động: Hỗ trợ giảm sưng đau đỏ tại khớp nhanh chóng, đặc biệt khi kết hợp điều trị thuốc tây y trong cơn đau cấp tính; Phục hồi khả năng vận động, đi lại dễ dàng cho người bệnh; Tăng cường dịch khớp, phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp. Từ đó ngăn ngừa tiến triển nặng hơn của cơn đau cấp và đau tái lại ở người bệnh."

PGS. TS Nguyễn Mai Hồng chia sẻ tác dụng về cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Review của khách hàng

Bác Kiều Nhâm (Sơn Tây - Hà Nội)

“Tôi dùng cái sản phẩm này thấy nó khác, nó đỡ rất nhiều. Nó nâng cao chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của mình hàng ngày. Hai tháng nay tôi đi lại bình thường, mọi sinh hoạt hàng ngày thấy nó thoải mái, không phải phiền phức tới mọi người xunh quanh. Tôi đã uống nhiều loại thuốc rồi, nhưng cái này thấy hiệu quả rõ nét nhất. Tất cả các khớp đều thoải mái, tê cũng đỡ. Tắm rửa không phải ai chăm sóc nữa. Sướng lắm! Tôi hi vọng nó khỏi hẳn là tuyệt với, tuổi già chúng tôi cái đó là sướng nhất”.

Bác Kiều Nhâm review về viên xương khớp Bách Niên Kiện

Viên xương khớp Bách Niên Kiện giá bao nhiêu?

Viên xương khớp Bách Niên Kiện giá bao nhiêu, mua ở đâu cũng là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đã nắm được thông tin về sản phẩm.

Hiện tại, Viên xương khớp Bách Niên Kiện có cả 2 quy cách gồm hộp 20 viên và hộp 80 viên, trong đó:

-  Hộp 20 viên (2 vỉ 10 viên): 185.000 VNĐ

- Hộp 80 viên (1 lọ 80 viên): 699.000 VNĐ

Viên xương khớp Bách Niên Kiện sử dụng nguyên liệu quý hiếm, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên có giá thành khá cao. Tuy nhiên, sản phẩm viên xương khớp Bách Niên Kiện có tác dụng tốt, hiệu quả cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, cũng như mua cho bố mẹ, người thân sử dụng.

Bách Niên Kiện được sản xuất với 2 quy cách hộp 20 viên và hộp 80 viên

Bách Niên Kiện mua ở đâu?

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm Bách Niên Kiện với chất lượng tốt nhất, bạn có thể mua hàng theo 1 trong các cách thức sau:

Cách 1: Đến trực tiếp các quầy thuốc – nhà thuốc gần nhất

Hiện tại, viên xương khớp Bách Niên Kiện đang được phân phối trên hơn 10.000 nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc rất thuận tiên cho việc mua hàng. Vì vậy, bạn có thể đến các quầy thuốc – nhà thuốc gần nhất.

Bấm xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện tới "Tổng đài 1800.6802" để được các dược sĩ của Công ty TNHH Dược Phẩm Fobic hỗ trợ đặt hàng, cũng như tư vấn thêm về điểm bán và sản phẩm nếu quý khách cần tư vấn.

Lưu ý: Hiện sản phẩm Bách Niên Kiện chỉ có 1 tổng đài duy nhất là 1800.6802 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm.  

Cách 3: Đặt mua hàng tại Website

Bạn có thể mua viên xương khớp Bách Niên Kiện trên website Bách Niên Kiện 

Bấm để đặt hàng viên xương khớp Bách Niên Kiện ngay

Khi mua hàng online tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

- Có thể tiến hành thanh toán khi nhận hàng.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng.

- Hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Một số lưu ý khi sử dụng Bách Niên Kiện

Để sản phẩm phát huy tốt công dụng, trước khi sử dụng người bệnh cần lưu ý:

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- Sử dụng đúng liều lượng theo bảng hướng dẫn hoặc theo chỉ định của chuyên gia.

- Không tự tăng liều sử dụng để tránh bị tác dụng ngược.

- Không sử dụng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi, bệnh nhân bị rối loạn đông máu và người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đặc biệt, bên cạnh việc sử dụng viên xương khớp Bách Niên Kiện để giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng viêm, đau xương khớp thì người bệnh cần có chế độ sinh hoạt và tập luyện nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày như đi bộ, tập thể dục. Hạn chế lao động nặng, quá sức. Về chế độ dinh dưỡng, nên bổ sung canxi kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ chất, khoa học. Nếu có hiện tượng nghi ngờ về khớp cần đi khám bác sĩ ngay để được tư vấn đầy đủ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài review về viên xương khớp Bách Niên Kiện, hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời cũng hy vọng bạn sẽ tìm mua được hàng chính hãng để giúp bảo vệ xương khớp, bảo vệ sức khỏe theo cách tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết
bach nien kien

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Gửi câu hỏi

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1